User Profile

Helicopter Flight Training Sponsors
Profile Avatar
snakeeyes2506
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Giai Đoạn Định Hướng Khi Tạo Website

 

Với người kinh doanh online thì website là một “trợ thủ đắc lực” vừa giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình, vừa giúp nâng cao tỷ suất lợi nhuận. Thế nhưng không phải ai cũng có thể biến website trở thành “trợ thủ đắc lực” và khá nhiều bạn đã “dã tràng xây cát”, tốn tiền, tốn công mà chẳng thu được gì. Vậy làm thế nào để xây dựng website hiệu quả nhất? Để xây dựng thành công website “vạn người mê” phải trải qua nhiều giai đoạn. Và với bài viết này, KingWorld - Trung tâm đào tạo SEO chuyên sâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ xin được giới thiệu với bạn những điều cần làm trong giai đoạn đầu tiên – giai đoạn định hướng.

 

Hãy định hướng trước khi bắt đầu

 

Trước hết, hãy nói một chút về tầm quan trọng của giai đoạn định hướng. Đây có thể nói là giai đoạn then chốt nhất trong việc tạo website. Bởi một khi bạn đã định hướng sai hoặc định hướng không rõ rằng thì những phần sau, bạn làm tốt thế nào cũng không thu được kết quả như ý. Chính vì thế, bạn cần phải định hướng rõ những việc mình cần làm thông qua các bước sau đây.

 

1.Ý tưởng tổng quan

 

Trước khi áp dụng website vào việc kinh doanh, bạn cần phải hiểu website là gì? Website có phải là kênh kinh doanh phù hợp nhất với bạn không? Bạn có thực sự cần website cho việc kinh doanh của mình không?... Những câu hỏi này tuy đơn giản nhưng bạn cần phải tìm hiểu cẩn thận bởi việc nắm rõ những điều mình sẽ làm là yếu tố cần thiết để làm việc hiệu quả.

 

2.Mục đích

 

Website có thể hỗ trợ bạn trên nhiều phương diện khi kinh doanh. Vậy đâu là phương diện quan trọng nhất mà bạn đang hướng tới? Bạn là người muốn bán hàng online qua website nên bạn cần học xây dựng nó? Hay bạn làm website là tăng độ nhận biết thương hiệu cho sản phẩm và doanh nghiệp của mình?... Có rất nhiều mục đích khác nhau và nhiệm vụ của bạn là xác định rõ mục đích của việc mình làm. Xác định đúng, thì mục đích sẽ tiếp cho bạn thêm nhiều sức mạnh để vượt qua “vô vàn” khó khăn khi làm website nói riêng và kinh doanh nói chung. Ngược lại, xác định sai thì dù sau này chiến dịch làm website có trôi chảy, bạn cũng không đạt được thành công như mong đợi.

 

3.Đối tượng bạn nhắm tới

 

Người quan trọng nhất bạn cần quan tâm chính là khách hàng. Hãy hiểu khách hàng của bạn nghĩ gì, cần gì,… và có thể chi trả bao nhiêu cho sản phẩm. Việc tìm hiểu khách hàng sẽ giúp bạn chuẩn bị nội dung cho website chu đáo hơn, làm SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) hiệu quả hơn,… Ví dụ như thông qua nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ biết những từ khoá họ thường dùng để tìm kiếm dòng sản phẩm của bạn trên Google. Dựa vào những từ khoá ấy, lại tiếp tục chọn lọc và tạo ra những từ khoá chất lượng nhất với nhiều lượt tìm kiếm và tỷ lệ chuyển đổi cao. Để tạo ra từ khoá lợi nhuận cao mà cạnh tranh thấp, bạn phải gia nhập KingWorld và tham gia khoá Đào tạo SEO thực chiến tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Bởi chỉ có ở KingWorld, bạn mới được học TƯ DUY SEO KHÁC BIỆT – chìa khoá thành công của SEO. Và với “vũ khí” lợi hại này, bạn sẽ có nhiều ưu thế hơn so với đối thủ khi tranh giành từ khoá Top đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng bền vững hơn.

 

4.Thông tin bạn có

 

Sau khi đã thu thập thông tin người dùng, giờ bạn cần ngồi lại và kiểm tra tất cả thông tin bạn có về chính doanh nghiệp của bạn và người dùng. Hãy sắp xếp chúng lại và tạo thành những mục nhỏ kết nối với nhau để có thể sử dụng một cách hợp lý. Ví dụ mô tả về sản phẩm sẽ đi đôi với một (một vài) nhu cầu của khách hàng bạn hướng tới. Tại sao lại sắp xếp chúng với nhau? Bởi đối chiếu thông tin giữa chúng, bạn sẽ biết điểm mạnh nào của sản phẩm bạn cần phát huy và lấy nó làm nền tảng cho marketing online. Mỗi người sẽ có cách chọn lọc và sắp xếp thông tin khác nhau. Hãy chọn cách khoa học và phù hợp với bạn nhất.

 

Sắp xếp thông tin bạn có

 

5.Khai thác thông tin

 

Với những thông tin đã được sắp xếp, bạn cần học cách khai thác chúng hiệu quả nhất. Ví dụ như bạn có thể dựa vào đặc tính của sản phẩm và thị hiếu của người mà lựa chọn một kênh marketing khác vừa hỗ trợ SEO, vừa giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh. Một bật mí nhỏ là nếu bạn tham gia khoá học của trung tâm KingWorld, bạn sẽ được chuyên gia Marketing Online Eric Doan hướng dẫn chi tiết Bí mật SEO Social (SEO Youtube, Facebook, G+, Pinterest, ...) để tạo sự kết nối giữa website và mạng xã hội, tiếp thêm sức mạnh cho website.

 

Một lưu ý nhỏ là con người thường bị thu hút bởi hình ảnh và video nhiều hơn chữ viết. Thế nên, sẽ là một lợi thế lớn nếu bạn biết cách SEO Youtube hiệu quả bằng việc tham gia khoá Dao tao SEO Youtube của trung tâm KingWorld

 

Trên đây 5 bước cơ bản của giai đoạn sơ khai khi tạo lập website – giai đoạn định hướng. Để có thể thành công với website, bạn cần phải làm thật kỹ và thật tốt giai đoạn này. Bởi chính sự chuẩn bị này sẽ là bước đệm để bạn tạo lập một website chất lượng cùng một chiến lược SEO hiệu quả.

 

 

 

My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.