User Profile

Helicopter Flight Training Sponsors
Profile Avatar
kingbankco
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Ưu đãi vay tiêu dùng theo thẻ lương hàng tháng

https://kingbank.co là một trang cho vay tín chấp ngân hàng cực kì uy tín tại Đà nẵng, nhờ có vay tín chấp mà rất nhiều người đã giải quyết được những khó khăn về tài chính, nhất là vay với mục đích kinh doanh nhỏ lẻ và tiêu dùng thì người đi vay sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn tại KingBank. Bạn đã biết gì về hình thức vay tiền này? hãy tham khảo bài viết này để có cái nhìn sâu hơn về cách vay tiền ngân hàng tiện lợi nhé.

Hồ sơ vay tín chấp. 

Vay tín chấp là một hoạt động vay tiền từ ngân hàng, đặc điểm của hình thức vay tiền này là bên cho vay không yêu cầu thế chấp tài sản và họ sẽ dựa vào uy tín của khách hàng để xác định mức cho vay. Vay tín chấp phù hợp với các khoản vay không quá lớn, bạn có thể sử dụng khoản tiền vay được vào mục đích nào bạn muốn tuy nhiên khoản tiền mà người đi vay vay được sẽ bị giới hạn vay tối đa là 500 triệu đồng.

Khi lựa chọn vay tín chấp bạn sẽ được Vay vốn ngân hàng nhanh lãi suất thấp tại Kingbank.co, cụ thể là vay tín chấp tại Kingbank bạn sẽ được vay tiền chỉ trong vòng 24 giờ với hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng nên thời gian giải ngân được rút ngắn rất nhiều. ngoài ra thì hiện nay các ngân hàng đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi trong đó có gói ưu đãi về lãi suất, mức lãi suất mà bạn phải chịu sẽ chỉ dao động từ 0,85-1%/ tháng, với mức này thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề áp lực trả lãi suất sau khi vay.

Vay tiền khủng từ ngân hàng

Vay tín chấp có rất nhiêu gói sản phẩm, trong đó gói Vay tiền bằng thẻ lương KingBank.Co là gói vay có thủ tục đơn giản và được phổ biến nhất. đối tượng mà vay bằng thẻ lương hướng đến là người có lương hoặc thu nhập hàng tháng được gửi qua tài khoản ngân hàng và bên cho vay sẽ dựa vào bảo sao kê tiền lương trong mấy tháng gần nhất để xác định căn cứ cho vay. Bên cạnh đó thì vay bằng thẻ lương còn có một số yêu cầu như: mức lương hàng tháng tối thiểu là 4 triệu đồng/tháng và nếu người đi vay làm việc theo hợp đồng thì phải có hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên.

Ngoài gói vay theo lương thì còn rất nhiều gói vay khác theo thình thức tín chấp: vay tiêu dùng trả góp, vay theo cà vẹt xe, vay theo hóa đơn điện, sim chính chủ… tùy vào mục đích vay tiền hay hoàn cảnh của mình thì bạn hãy lựa chọn một gói vay phù hợp nhất.

My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.