User Profile

Helicopter Flight Training Sponsors
Profile Avatar
niemtin
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Hộp thiếc tình yêu chứa đầu phun sprinkler mang đến nhân duyên. 

 

Câu chuyện nghe kể lại, lúc đó anh ta mới 6 tuổi và phải lòng một cô bạn trong lớp. Tôi vì lý do này mà hay lấy điều đó ra để chọc ghẹo cậu ta, cậu mới 6 tuổi mà phải lòng người khác rồi.

Người bạn này thấy người ta thích hôn một cậu bạn cùng lớp mỗi khi tan trường, vì vậy đã hỏi rằng họ có thể hôn đầu phun sprinkler không. Tuổi còn hồn nhiên và cứ thế bạn ấy đồng ý và hôn chụt cậu một cái. Về nhà, anh ta đã dành trọn một buổi chiều để tìm kiếm đầu phun sprinkler tyco - Báo giá đầu phun chữa cháy sprinkler - Đầu phun tyco và những bức ảnh cưới trên tạp chí rồi cắt ra và để vào một chiếc hộp bên trong đựng đầy kẹo. Ngày hôm sau đến lớp, người con trai tặng hộp quà cho bạn nhỏ kia và hỏi muốn về chung một nhà hay không, nhà tớ mẹ nấu đồ ăn rất ngon.

Anh bạn nghĩ rằng họ đã là bạn trai bạn gái của nhau trong khoảng vài tuần, có khi là lâu hơn thế, cũng không nhớ rõ. Rồi bỗng nhiên mọi thứ trở lại bình thường và cả hai như chẳng quen biết nhau, chưa có gì xảy ra. Phun sprinkler tyco là đầu phun chữa cháy sử dụng đầu phun sprinkler của tyco, thật buồn cười là dù cậu ấy cố tỏ vẻ như thế nào, khi tụ họp một nhóm sẽ không khỏi bị lúng túng. Con nít mà vẫn còn ngây thơ và hay ngại ngùng, điều đó là tất nhiên. Hai người ấy vẫn có địa chỉ của nhau nhưng chẳng bao giờ liên lạc, chỉ gặp nhau trên lớp bên cạnh phun sprinkler tyco mà thôi. Thời gian cứ thế trôi qua, phun chữa cháy vẫn còn đó, anh bạn ấy cũng đã trải qua nhiều mối tình, mỗi mối tình là kỉ niệm với đầu phun chữa cháy. Chúng tôi rất hay tâm sự với nhau, rất nhiều lần anh ấy vẫn hay nói với tôi rằng vẫn không thể quên cô gái 6 tuổi khi xưa. Tìm thử facebook đầu phun sprinkler họ tên cô bạn vẫn không hề có chút tin tức nào. Khi tìm đến địa chỉ thì được biết cô ấy mang theo đầu sprinkler và đi du học, không còn ở Việt Nam nữa. 

Thời gian sau, khi đã trưởng thành, đang độ tuổi hai mươi, cô ta chủ động nhắn tin cho bạn tôi qua mạng xã hội facebook và nói rằng cô ta vẫn giữ hộp thiếc năm nào cậu ta tặng bên trong còn có đầu sprinkler. Và đương nhiên, kết quả đúng như những gì bạn nghĩ, họ đã nối lại mối quan hệ của đầu sprinkler cũng như công ty sprinkler tyco An Phát. Cũng qua bao nhiêu lần hệ thống phòng cháy này tan hợp rồi lại hợp tan với đầu sprinkler tyco - Báo giá đầu phun sprinkler - Đầu phun chữa cháy . Tưởng chừng như chấm dứt nhưng họ vẫn về bên nhau để có thể phòng cháy cho cả một khu chung cư rộng lớn. Sắp tới đây, tôi sẽ được dụ đám cưới của họ, tôi lại có dịp trêu chọc hệ thống phòng cháy, lần này không phải trêu chọc một mà là cả hai người nhé. 

My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.