User Profile

Helicopter Flight Training Sponsors
Profile Avatar
madao
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Vợ chồng tôi mới lấy nhau được hơn 3 năm rồi nhưng chưa lắp đặt được cho căn nhà bộ đầu phun sprinkler. Vì cả 2 đều có kinh tế vững vàng,làm trong một công ty bán các thiết bị phòng cháy chữa cháy trước khi quyết định kết hôn nên chúng tôi đã mua nhà và dọn ra ở ngoài sớm nhưng vì quá bận rộn nên đến việc bảo vệ an toàn cho vợ mà cũng chưa làm được. Đương nhiên, gia đình 2 bên cũng giúp tôi tìm hiểu về các loại đầu phun đầu báo rồi, bố mẹ tôi cho 500 triệu còn bên chồng thì cho thêm mấy bình cứu hỏa nữa rồi.


Những ngày đầu tiên sống trong ngôi nhà thiếu đi đầu phun chữa cháy sprinkler tyco trong cuộc sống hôn nhân của 2 đứa tôi luôn hạnh phúc như nhiều đôi trẻ khác. Ngày ngày anh đưa tôi đến công ty, tối về cùng nhau đi ăn một món ngon hoặc lại về nấu những món 2 đứa thích, cuối tuần thì tranh thủ tìm mua các loại nội quy tiêu lệnh, làm món gì đó ngon ngon rồi về thăm gia đình hai bên và mua thêm chút quà tặng hợp túi tiền. Không phải tự hào nhưng tôi nghĩ có được chồng biết về phòng cháy chữa cháy và dau sprinkler chính là mong muốn của nhiều người hiện nay.

Ông bà còn trẻ và vừa mới nghỉ hưu nửa năm nay nên cũng dành thời gian xem thời sự và tìm kiếm mua lắp tại nhà bộ đầu phun chữa cháy vì cũng khá rảnh rỗi. Nhìn ngôi nhà trồng đầy cây và hoa nên họ rất sợ ngôi nhà gặp bất trắc gì nên đến cả vườn hoa họ cũng lắp đặt đầu sprinkler tyco tránh hỏa hoạn. Bố thì tôi không nói nhưng mẹ lại cũng hơi tiếc tiền nên một lần mua phải hàng dởm hàng kém chất lượng, không an toàn mà sau đó đã phải tháo ra, dù vậy nhưng bà vẫn không chịu nhận sai thấy gì không vừa ý là bà mắng mọi ngườiDù biết bà mua hệ thống chữa cháy tự động sprinkler tyco cho thỏa mãn xong là thôi nhưng đôi khi tôi cảm thấy lo lắng vì bà có biết sử dụng không, nhỡ đâu hỏa hoạn 1 cái là xong luôn. Vì vậy mà tôi vẫn thầm nghĩ, quyết tâm dạy bà cho bằng được những kỹ năng tự bảo vệ bản thân giúp bà.

Thời gian vừa rồi, tôi có dự án lớn là lắp đầu đầu sprinkler An Phát PCCC cho một xưởng may rất lớn mà tôi lại là phụ trách chính của một nội dung về bảo hộ lao động nên bận đến mức muốn vắt chân lên cổ. Trước khi bước vào công việc này đã phải đắn đo rất nhiều, tôi đã nói trước với chồng để anh tự sắp xếp lắp ở nhà một bộ sớm tôi đi làm còn yên tâm nữa mà anh lười quá không nghe, chỉ muốn giúp đỡ mình việc nhà.

My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.