User Profile

Helicopter Flight Training Sponsors
Profile Avatar
liulo
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

LẤY CHỒNG ĐƯỢC CẢ ĐẦU PHUN SPRINKLER

 

Em thì không thuộc gia đình phòng cháy chữa cháy, từ nhỏ thầy u em đã rất chiều chuộng, thích gì cũng mua, em học ngành gì, làm gì đều ủng hộ vô điều kiện.

Em cũng có người yêu, yêu được 2 năm thì tính tới việc lắp hệ thống chữa cháy tự động, gia đình anh thì ủng hộ, nhưng thầy u em thì phản đối kịch liệt.

Còn đòi từ mặt nếu em vẫn qua lại mua đầu phun sprinkler anh ý, nếu cưới thì u em chết cho em xem, lúc đấy chỉ tức với tủi thân thôi, nghĩ là thầy u không thương mình.

https://vk.com/sprinklertyco 

 

Còn bọn em yêu nhau cũng chưa bao giờ đi quá giới hạn, vì quan điểm của em chắc hơi cổ hủ chút, là vợ chồng thì mới quan hệ.

Người yêu em bảo hay là bây giờ trong nhà có đầu phun sprinkler thì thầy u cho cưới, lúc đó em phản đối thì anh bảo em không yêu anh, không muốn lấy anh, thế là chúng em chia tay.

 

Rồi người xung quanh luôn đàm tiếu là cưới chạy bầu, rồi thứ con gái dễ dãi, cũng có thể đó sẽ là lí do nếu cãi nhau với chồng.

Chúng em chia tay chưa tới 3 tháng thì thầy u em bắt cưới, đó là con của bạn u em, bọn em chỉ mới gặp nhau vài ba lần nhưng u em lằng nặc bắt cưới.

Em không đồng ý thế là u em bắt đầu chuyện từ mặt với đầu phun sprinkler, rồi ép cưới cho bằng được mới thôi, lúc ý em chán đời chỉ nói "nếu sau này con không hạnh phúc đều là lỗi của thầy u cả".

https://ok.ru/sprinklertyco 

 

Ngày cưới mọi người thì vui vẻ, chỉ mình em nghĩ về đầu phun sprinkler suốt, chả cười, chả nói với ai cả. 

Chồng em thì cũng cao ráo, tài giỏi, sự nghiệp tốt nên có lẽ em cũng thấy may mắn phần nào.

 

Ngày đầu tiên lấy nhau em lắp ngay hệ thống chữa cháy tự động, lúc đó em định như thế tầm nửa năm lấy lí do không hợp rồi ly hôn, sau em xin đứa con làm mẹ đơn thân.

Nhưng em chẳng biết là may mắn hay là thầy u em chấm ông con rể này từ trước nữa, lúc trước thầy u bảo nếu lấy anh kia sẽ chẳng có hạnh phúc đâu, còn anh này sẽ yêu thương chiều chuộng em, em chỉ nghĩ gặp vài lần thì làm sao bằng yêu vài năm được.

https://trello.com/sprinklertyco  

Nhưng y như u em nói anh chiều chuộng em quá luôn, công việc nhà thì thuê giúp việc, em đến ngày thì pha nước gừng với đặt túi chườm ở phòng em, em cảm nhẹ cũng bắt đi khám.

Có lần anh đi công tác trong TPHCM, nghe tin hệ thống chữa cháy tự động báo cháy là bỏ tất bay về Hà Nội ngay, trên đường đi cũng bị ngã trẹo cả đầu phun sprinkler, nhưng vẫn chăm sóc em từng li từng tí.

My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.