User Profile

Helicopter Flight Training Sponsors
Profile Avatar
quanghai97
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ tissot chính hãng và hàng fake

 

Đồng hồ Tissot có mật độ phủ sóng rong rai, nhận được nhiều sự san don từ thị trường. Chính vi vay mà thương hiệu này cũng bị làm nhái rất nhiều. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái lan lon trong thị trường ngay cang nhiều. Người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn mua, anh huong đến chất lượng và uy tín của thương hiệu. Cần tham khảo ngay bí quyết phan biet đồng hồ hiệu Tissot chính hãng và hàng Fake để tránh tiền mất tật mang.

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Tissot thật giả

==>> Xem thêm: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-tissot-prc200.html

Đồng hồ tissot – thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp đồng hồ

Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ với truyền thống phát triển lâu dài từ năm 1853. Cho đến nay, tissot vẫn luôn giữ vững phong độ với hơn 4 triệu sản phẩm tung ra thị trường mỗi năm và độ phổ biến ở hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Những số liệu thống kê “khủng” này đã đủ chứng minh độ nổi tiếng của tissot.

Bên cạnh đó, chất lượng và thiết kế là điều không thể bàn cãi của đồng hồ này. Các mẫu đồng hồ đều có bộ máy hoạt động bền bỉ, thiết kế tinh tế trên từng đường nét từ bàn tay tài ba của các nghệ nhân. Do vậy, có được một chiếc đồng hồ tissot là mong muốn của nhiều người, nhất là các tín đồ đam mê đồng hồ và biết cảm nhận vẻ đẹp của những kiệt tác này.

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ tissot chính hãng và hàng fake

Hiện nay, khả năng làm giả đồng hồ tissot ngày càng tinh vi hơn rất nhiều do nhu cầu sử dụng đồng hồ này ngày một tăng cao. Nhiều đồng hồ fake được làm giả tinh vi đến mức rất khó phân biệt với các mẫu đồng hồ chính hãng này. Tuy nhiên, dù tinh vi đến đâu thì cũng có những điểm không thể hoàn toàn giống được. Sau đây, bài viết xin nêu lên một số điểm để phân biệt đồng hồ tissot chính hãng và hàng fake.

Lưu ý về mặt đồng hồ tissot

Thông thường, hầu hết đồng hồ tissot chính hãng đều có mặt làm bằng kính sapphire. Đây là loại kính cao cấp với khả năng chống va đập, chống trầy xước cực tốt để đồng hồ vẫn giữ được độ bóng loáng, đẹp mắt mặc dù đã sử dụng trong thời gian dài.

Mặt sapphire dù bị cọ xát với nhiều thứ khác, thậm chí kim loại thì vẫn không bị trầy xước. Ngược lại, đồng hồ fake chỉ trang bị phần mặt pha lê. Dù nhìn qua vẫn rất giống, có độ bóng nhưng lại rất dễ dính bụi, nhanh bẩn và dễ bị trầy xước,…

Hơn nữa, mặt đồng hồ chính hãng có những chi tiết vô cùng tinh tế, rõ nét và đều đặn, thể hiện được sự tỉ mỉ trong quá trình chế tác. Tất nhiên những chiếc đồng hồ fake không thể hiện được sự tỉ mỉ này. Hầu hết đồng hồ fake cũng mô phỏng lại những chi tiết đó nhưng nhìn kĩ thì có vẻ cẩu thả, sơ sài, không rõ nét,…

Điểm khác nhau về các kí hiệu trên đồng hồ

Các kí hiệu trên đồng hồ thường có sự riêng biệt trên mỗi mẫu đồng hồ, tạo nên điểm nhấn nên thường khó làm giả. Đồng hồ tissot chính hãng thường có phần chạm khắc ở mặt đáy tinh xảo, đồng đều.

Tên thương hiệu, các thông số được khắc rõ nét và cân đối, không có hiện tượng mờ nhòe,… Còn các mẫu đồng hồ fake thường có nét chạm khắc mờ nhạt, bố cục không cân đối, thậm chí sai lệch các dòng chữ,…

==>> Bài viết liên quan: Đồng hồ Tissot T063 - Biểu tượng của sự hoàn hảo

Kim đồng hồ có sự khác biệt giữa đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake

Kim đồng hồ chính hãng thường được chế tạo vô cùng tỉ mỉ, tạo nên được sự thanh thoát, hài hòa với tổng thể chung của đồng hồ. Trái lại, kim đồng hồ fake thường không đạt được sự thanh thoát này. Hơn nữa, kim giây đồng hồ fake thường di chuyển không liền mạch, phát ra tiếng kêu lớn không như ở đồng hồ thật, kim di chuyển mềm mại và liền mạch.

Sự khác biệt của kim đồng hồ giữa hàng fake và hàng thật

Lưu ý về hộp đựng và phụ kiện khác

Khi mua đồng hồ chính hãng, bạn sẽ nhận được đồng hồ được đặt trong hộp có đầy đủ sổ hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành có giá trị toàn cầu,… thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đồng hồ fake cũng có thể đặt trong hộp nhưng có thể không có đầy đủ các phụ kiện khác, đặc biệt là không có giấy bảo hành toàn cầu (nếu có thì có thể là làm giả, mờ nhòe,…).

Kiểm tra chi tiết dây đồng hồ để phân biệt

Dây đeo cũng là một điểm cần lưu ý khi phân biệt đồng hồ tissot chính hãng và hàng fake. Các mẫu đồng hồ tissot chính hãng thường có phần dây chắc chắn, các mắc dây đồng đều. Ngược lại, đồng hồ nhái có dây đeo khá lỏng lẻo, mắc dây to nhỏ không đồng đều và khi cầm lên khá nhẹ, gây ra cảm giác không chắc chắn.

 

Những hướng dẫn trên đây hy vọng có thể giúp bạn sáng suốt trong khi chọn mua đồng hồ hãng Tissot. Đừng chỉ nghe theo những lời quảng cáo có cánh, hãy vận dụng những kiến thức của chính bạn để test đồng hồ.  

 

===>> Đọc ngay: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-tissot-t415.htmlMy Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.