User Profile

Helicopter Flight Training Sponsors
Profile Avatar
maudon
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Hạnh phúc mang lại từ đầu phun chữa cháy sprinkler tyco.

Trọng Luân và Mai Thuỷ, biết nhau từ khi còn là học sinh cấp 2. Thời ấy, hai người học chung lớp, nhưng chỉ là bạn bè bình thường mà thôi. Cô bé là lớp trưởng, tuổi này hầu như chẳng có ý tứ gì, thỉnh thoảng trẻ thơ tặng họ tặng nhau đầu phun chữa cháy sprinkler tyco. Thời gian cứ thế trôi, quanh quẩn là học rồi về nhà. Ai rồi cũng phải trưởng thành, cô cậu học trò này cũng vậy, nhiều ký ức gắn với đầu sprinkler tyco. Tình bạn cứ tiếp diễn nhưng họ không ngờ một ngày giữa mình và đối phương có thể nảy sinh tình cảm trên đặc biệt hơn bạn bè.

Đầu sprinkler tyco - Báo giá đầu phun sprinkler - Đầu phun chữa cháy

Cuối cấp 3, họ chợt nhận ra những đổi mới khác lạ dành cho nhau. Tối nọ. Luân và Thuỷ đi học về chung, lúc về Thuỷ đi nhờ xe đạp của Luân. Trên đường, nói những chuyện trên trời dưới đất, đôi lúc sẽ nói đến đầu phun chữa cháy sprinkler là sản phẩm của tyco sprinkler. Rồi chẳng hiểu lý do tại sao khi tranh luận đầu sprinkler mà cãi nhau. Bé gái không thèm lên xe nữa, đòi xuống đi bộ. Trời tối khuya vắng, nhà cách còn rất xa, cứ vậy Luân theo Thuỷ suốt một quãng đường, năn nỉ mãi cô ấy mới chịu lên xe lại. Kể từ khi ấy, anh chàng phát hiện ra mình có cái gì đó lạ lạ, hình như đã thích người kia rồi.   

Đầu phun chữa cháy - Đầu phun sprinkler tyco - Đầu sprinkler tyco

Luân là người thẳng thắn, sau hôm đó đã ấp ủ kế hoạch tìm một cơ hội nào đó để bày tỏ lòng của mình với cô bạn thầm mến kia. Thiên thời địa lợi nhân hoà đã đến, đúng dịp đi nghỉ học, anh này rủ cô kia đi hội chợ gần nhà. Cả hai chụp cùng nhau những tấm ảnh, lại đến cửa hàng An Phát nơi chuyên cung cấp đầu phun tyco sprinkler. Mua một cặp phun chữa cháy sprinkler ty làm quà để tặng. Lúc đi về, đến cổng nhà chàng trai lấy hết can đảm để bộc bạch nỗi lòng, nhưng Thuỷ im thin thít không nói gì đến vấn đề đó, chỉ chúc ngủ ngon và chào tạm biệt. Đêm đó, Luân rất buồn và thậm chí còn mất ngủ. Những ngày tới họ né tránh nhau, bỗng một tuần sau, bạn nữ gửi bức thư cho nam kèm theo tặng đầu phun tyco sprinkler, Luân sung sướng cả ngày. Nội dung bức thư đơn giản chỉ giải thích lý do vì sao im vậy như vậy và đồng ý tình cảm của cậu bạn. Thuỷ bất ngờ chưa chuẩn bị tâm lý và muốn xác định rõ cảm tình của mình, cứ thế cả hai chính thức thành một đôi. 

đầu phun sprinkler An Phát PCCC

Tình yêu của họ kéo dài 8 năm tuyệt đẹp, thời gian đó có 3 năm, họ thường xuyên yêu xa, do anh ta đi lính, nghề lính cứu hoả của anh cũng gắn liền với đầu phun sprinkler tyco. Đôi lúc dùng đầu sprinkler tyco để thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy. Phun chữa cháy sprinkler giúp ích việc anh bảo vệ dân chúng. Thuỷ người yêu chiến sỹ, vì thường xuyên phải xa nhau, tận dụng những lúc được nghỉ phép về thăm cô gái, kỉ niệm đáng nhớ của họ. Sau 8 năm yêu mặn nồng với vui buồn kỷ niệm. Cặp đôi quyết định về chung một nhà. 

My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.