User Profile

Helicopter Flight Training Sponsors
Profile Avatar
aothundongphuc2
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
hiện nay rất nhiều công ty đặt may áo thun đồng phục tết làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng. bởi vì một chiếc mang thương hiệu doanh nghiệp làm quà tặng sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp cảu bạn hơn. Vậy nếu chiếc áo có in thêm thông điệp ý nghĩa ngày tết thì thật tuyệt vời phải không?

Làm đồng phục sự kiện lúc tết

Vào những ngày tết chúng ta thường thấy hai tone màu xuất hiện nhiều nhất đó chính là sắc vàng và sắc đỏ . Ai cũng hiểu được rằng sắc vàng là tượng trưng cho sự giàu sang , vật chất , tài lộc còn đối với sắc đỏ là tương trưng cho sự may mắn , ấm áp. Vì màu đỏ được mọi người xem như một vị thần đặt may mắn đem bình an và những điều tốt đẹp đến với mọi gia đình. Vào những ngày tết chúng ta chỉ cần bước dạo quanh một vòng phố cũng có thể bắp gặp được sắp đỏ ngập tràn khắp phố phường . Màu đỏ thể hiện tâm ý của mỗi người, cầu mong năm mới sang, vị thần may mắn sẽ gõ cửa từng nhà. Cũng chính vì điều này mà vào những ngày tết con người thường mặc những trang phục màu đỏ nhiều hơn cũng chỉ vì với hy vọng sẽ cầu được bình an , hạnh phúc tiền tài , sức khỏe rực rỡ như màu đỏ . Nếu như bạn chọn đặt may áo thun tết cho gia đình của mình với tone màu đỏ thì hẳn là gia đình của bạn sẽ khá rực rỡ vào những ngày đầu năm .
xem thêm tại đây nhé: http://www.mayaothundongphuc.net/bang-gia-ao-thun-dong-phuc/
Xưởng đặt may áo thun song phú nhận làm đồng phục doanh nghiệp theo yêu cầu:
-Nguồn vải chính phẩm ít xù lông và ít ra màu
- Mực in logo cao cấp không gây độc hại
- Hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo cho những logo khó nhất
- Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.
- Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục, quần áo bảo hộ lao động…
- Nhận thiết kế và đặt may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét.
cùng tham khảo thêm ở đây nhé: giá áo thun đồng phục nhóm

Đặt may đồng phục áo thun đẹp giá rẻ ở TPHCM

doanh nghiệp song phú cũng có cung cấp các mẫu áo thun có sẵn và nhận đặt may nhiều loại đồng phục khác như: đồng phục công sở, đồng phục y tế, đồng phục nhà hàng, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đồng phục áo khoác. Đặc biệt GLU còn là cơ sở chuyên nhận đặt mũ nón, ba lô túi xách, áo mưa với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh. Liên hệ ngay với đồng phục song phú khi có nhu cầu đặt áo đồng phục nhé.

My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.