User Profile

Helicopter Flight Training Sponsors
Profile Avatar
chunam555
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

VinFast giữ nguyên tầm giá ưu đãi '3 không' có dòng xe Lux và Fadil

đến thời kì tăng giá bán theo lộ trình những loại xe từ ngày 1-9, không những thế VinFast sẽ duy trì tầm giá cũ cho 3 chiếc sản phẩm xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil đến khi mang thông tin mới.

Theo lộ trình cũ, giá các loại ôtô VinFast dự kiến được điều chỉnh lên mức 465 triệu đồng với Fadil; một,5 tỉ đồng với Lux A2.0 và hai tỉ đồng có Lux SA2.0 (đã bao gồm VAT), tính từ lúc ngày 1-9.

Xem thêm: https://blog.mycar.vn/vinfast/lux-a20/

tuy nhiên, theo thông báo mới nhất trong khoảng Hãng xe VinFast ngày 30-8, công ty này sẽ duy trì thời kì vận dụng chính sách giá "3 ko cùng ưu đãi" cho ba dòng sản phẩm Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil đến lúc có thông tin mới.

Theo đại diện VinFast, đây là động thái thiết thực nhằm tri ân và giúp cho số đông quý khách có thêm thời gian trải nghiệm và chọn tìm xe VinFast có tầm giá phải chăng nhất

Chính sách "3 ko cộng ưu đãi" là chính sách giá đặc biệt được VinFast ứng dụng cho những mẫu ôtô và xe máy điện.

Trong đó "Ba Không" là không giá bán khấu hao đầu tư, không mức giá tài chính và không lợi nhuận, cùng thêm khuyến mại đặc trưng dành cho những sản phẩm lần đầu ra mắt. Tổng ưu đãi các bạn được lợi cao nhất lên đến 42% trị giá bán ra của sản phẩm.

Xem thêm: https://blog.mycar.vn/vinfast/lux-sa20/

Cụ thể, giá thành dành cho xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn vẫn là 394,9 triệu đồng; Lux A2.0 - 990 triệu đồng và Lux SA2.0 là một,415 tỉ đồng (đã bao gồm VAT).

"Việc duy trì giá tiền "3 không cùng ưu đãi" sẽ giúp cho người sử dụng với thêm thời kì tiếp cận, trải nghiệm và tìm xe có tầm giá tốt nhất. Về lộ trình điều chỉnh giá đã công bố, chúng tôi đang cân đối lại và sẽ sở hữu những đổi thay trong thời gian đến nhằm đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng" - ông Nguyễn Việt quang đãng, phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Tập đoàn Vingroup, khẳng định.

Xem thêm: https://blog.mycar.vn/ecu-la-gi/

My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.